• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Yến Phúc Thịnh giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3502311484 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 11/07/2016

Công ty TNHH Yến Phúc Thịnh là một công ty năng động, sáng tạo chuyên  về lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải container nội địa từ “kho tới kho” có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Kể từ ngày thành lập đến nay Công ty TNHH Yến Phúc Thịnh không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và các trang thiết bị vận tải đồng thời chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, chúng tôi mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như trở thành đối tác quan trọng đồng hành cùng thành công của quý khách hàng.

0006
0961 900 900
0961900900